35+6week ทีตุลา

แม่ๆมีอาการเป็นยังงัยกันบ้างจร้า เจบหน่วง เจบเตือนกันรึยัง บ้านนี้เจ็บหน่วงจนจะเดินำม่ไหวแล้ว แม่อยากแตกแล้วจร้า

35+6week ทีตุลา
22 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยเเม่ บ้านนี้ก็เดินจะไม่ไหวเหมือนกันจ้า

35+4ก็อยากแตกเหมือนกันค่ะ ท้องเริ่มแข็งเป็นบางครั้งแล้วค่ะ

21 ตุลาคม มีมูกเลือดลงแล้วคะ แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด 😓 แอบกลัว

4y ago

ไปคะแม่ หมอให้กลับเพราะปากมดลูกไม่เปิด

แม่ท้อง8เดือนแล้วค่ะ กำหนดคลอด29ตุลาคมค่ะ

อดทนอีกนิดนะแม่ ใกล้แล้ว สู้ๆจ้า❤️❤️✌️✌️

8ตุลา. 35+2อึดอัดมากค้าา เจ็บหน่วงบ่อยมาก

35+4 เจ๊บหน่วงๆเหมือนกันจ้า แต่ไม่บ่อย

บ้านนี้ 37 w เงียบกริ้บมากคะ

12 ตุลาแม่ยังชิวอยู่เลยค่ะ

21ตุลา 33+4 ปวดท้องบ่อยมากๆๆๆ