เท้าบวมกันบ้างหรือยังค่ะ☺️

แม่ๆมีอาการเท้าบวมกันบ้างแล้วหรือยังค่ะ เริ่มบวมกันกี่วีคค่ะ #ท้องแรก ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ

6 ตอบกลับ

เราเริ่มบวมครั้งแรกตอน 24w นค่ะ พอดีนั่งเครื่องบิน ขาไปไม่เป็น แต่ขากลับเท้าบวมอยู่ 2 วัน 555

1y ago

เราได้ 25 w เริ่มบวมนิดหน่อยแล้ว😂