แม่บ้านไหน กำหนดคลอด เดือน กค.บ้างคะ..บ้านนี้ 24กค.ค่ะ

แม่ๆมีอาการอะไรบ้างไหมค่ะช่วงนี้..

55 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด9กคแต่วันที่25หมอนัดวันว่าแล้วค่ะสงสัยได้ย้ายทีม😅

บ้านนี้1กค ค่ะ ตอนนี้ 37+4 มีแค่เจ็บจิมิ แต่ไม่ปวดท้องเตือนเลย

บ้านนี้นัดผ่า 20 กค. ค่า✌😊 ชามือ เจ็บนิ้วมือ อึดอัด ปวดเอวคะ

2w ago

นัดผ่าวันเดียวกันเลยจ้า แต่วันที่21นี้ บ้านนี้จะได้ไปหาหมอเพื่อเลื่อนนัดวันผ่าขั้นมาอีก

24 ก.ค เหมือนกันค่ะอืดอัดปวดหน่วงจิมิกลางคืนแทบไม่ได้นอน

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่บ้านนี้ยังเงียบๆอยู่เลยค่าา

บ้านนี้กำหนด 20 กรกฎา อึดอัดมากค่ะ มือชา เจ้บมือด้วยค่ะ

บ้านนี้3กรกฎาค่าแม่มีแค่ปวดหลังนอกนั้นเงียบกริบจ้าา

วันเดียวกันเลยค่ะตอนนี้มีแค่เจ็บหน่วงๆๆทีท้องน้อยย

วันเดียวกันเลยค่ะ อึดอัด พลิกตัวลำบากเเน่นไปหมด

บ้านนี้ 20 ก.ค.67 เริ่มปวดตรงหัวหน่าวนิดๆแล้วค่ะ