แม่บ้านไหน กำหนดคลอด เดือน กค.บ้างคะ..บ้านนี้ 24กค.ค่ะ

แม่ๆมีอาการอะไรบ้างไหมค่ะช่วงนี้..

55 ตอบกลับ

16 ก.ค แม่มีอาการอ่อนเพลีย อึกอัด

2w ago

สู้ไปด้วยกันค่ะแม่ๆ ✌️☺️🤗

กำหนดคลอดวันที่ 2 กรกฎาคมไม่รู้สึกอะไรเลย

บ้านนี้15ค่ะ อึดอัดมากเดินไปไหนมาไหนลำบาก

บ้านนี้ 5 กค. อยากแตกไม่ไหวแล้ว อึดอัดมาก

25 ก.ค มีอาการออ่นเพลีย. อึดอัด ปวดหัว

2w ago

ใกล้ได้เจอกันแล้ว..สู้ไปด้วยกันค่ะแม่ๆ✌️☺️🤗

9 ก.ค. ค่ะ เท้าบวม จุกหน่วงโม๊ะกับก้นค่ะ

ปวดจี๊ดหัวหน่าวอุ้งเชิงกรานมากค่ะ 37+4

วันเดียวกันเลยค่ะ ทางนี้ทีมลูกสาว😁

13กค.ค่ะแต่โดนย้ายเป้นมิถุนาค่ะ

บ้านนี้ก้อ24กค.จ้าอึดอัดมากเลย