แม่บ้านไหน กำหนดคลอด เดือน กค.บ้างคะ..บ้านนี้ 24กค.ค่ะ

แม่ๆมีอาการอะไรบ้างไหมค่ะช่วงนี้..

55 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด2ก.ค. ตอนนี้38วีคพอดี มีอาการถ่ายบ่อยมากมีอาการช่วงดึกๆ กับตอนตี4-5ค่ะ

บ้านนี้23ก.ค.ค่ะ ตอนนี้อึดอัดแล้วค่ะแม่ ท้องปั้นแข็งบ่อย ปวดหลัง หายใจลำบากค่ะ

24 กรกฎา เหมือนกันค่ะ ท้องแข็ง โก่งบ่อยมาก ลูกดิ้นแรง เจ็บขาหนีบ เหนื่อยง่าย

9 กค. ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ เริ่มปวดร้าวท้องน้อยกับหว่างขา มีปวดท้องบ้างค่ะ

บ้านนี้ 3กค ค่ะ ตอนนี้ 37+2 มีเเค่หน่วงจิมิ ปวดหลัง เเต่ไม่ปวดท้องเตือนเลย

2w ago

บ้านนี้กำหนดคลอด10กรกฏานี้ค่ะไม่ไหวเหมือนกัน

12กรกฎาค่ะ แม่แอบเจ็บท้องเตือนแล้ว สงสัยจะได้ผ่าคลอดก่อนกำหนดแน่ๆเลย

บ้านนี้ 5 ก.ค ค่ะปวดจิมิมากเหนื่อยง่ายหิวบ่อยปวดฉี่บ่อยปวดหลังมากค่ะ

วันเดียวกันเลยเเม่ มีปวดจิมิ​ปวดหน่วงๆท้องปั้นปวดหลังสะโพกสุดๆ

บ้านนี้ได37+2แร้วคะมีอาการเจ้บที่ท้องน้อยนิดหน่อยคะกำหนด4กรกฏาคม

บ้านนี้ 12กค. มีอาการมือเท้าบวมอ่อนเพลีย น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ