แม่บ้านไหนกำหนดคลอด1ตุลาบ้างค่ะ

แม่ๆมีอาการอะไรกันบ้างยังค่ะ​ บ้านนี้เงียบกริบเลยวันอัังคารนี้ก้อครบกำหนดคลอดแล้ว​ แต่ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

นี่พึ่งคลอดเมื่อกันยาที่9 ค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยเหมือนกัน เจ็บท้องเตือนก็ไม่มีค่ะ หมอนัดวันที่8 น้ำคร่ำไหลเลยไปหาหมอเตรียมคลอดค่ะ

5y ago

ใกล้แล้วคุณแม่