ทีม31มกราคม

แม่ๆมีอาการยังไงกันบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้ยังเงียบๆอยู่เลยค่ะ 37สัปดาห์ เตี๊ยมตะกร้าพร้อมคลอดพร้อมลุ้นเพศตัวเล็กแล้วจ้าา😁💞

10 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลนค่ะ บ้านนี้มีแต่อาการปวดหน่วง หว่างขา กับจิมิ มากค่ะ ขาบวม แต่ ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยยย อยากเห็นหน้าน้องแล้วค่ะ

31เหมือนกันเลยค่ะแม่บ้านนี้มีอาการปวดหน่วง จิมิ ปวดเมื่อยไปหมดและท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

14มกรายังนอนจิ้มพุงอยู่เลยค่ะ555 หมอนัดให้ยาเร่งคลอด17นี้แล้ว น้องไม่ยอมออกมาสักที

อยากคลอดแล้วคะ ลุ้นให้น้องออกทุกวันไม่มีวี่แววเลยคะ แม่อึดอัดมากค่ะ

31 เหมือนกันเลยค่ะ ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้ววววว

บ้านนี้กำหนดคลอด30ม.ค66 ยังไม่มีอาการอะไรเลย

15 มกราเงียบอยู่เลยค่ะ ไม่มีวี่แววเลย

37+5 ท้องแข็ง ปวดหน่วงมากค่ะ🥲

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่