37+1 สัปดาห์

แม่ๆมีอาการยังไงกันบ้างค่ะ บ้านนี้เริ่มมีอาการปวดหลัง เจ็บเอว เจ็บพุงแบบบีบๆหายๆ ลุกขึ้นเดินไม่ค่อยรอด ตะแคงซ้ายที่ ตะแคงขวาที่ก็เจ็บ เวลาจะลุกขึ้นยืนปวดท้องมาก เจ็บเชิงกราน ปวดท้องน้อย โทรไปปรึกษาพยาบาล พยาบาลบอกว่าเป็นอาการเจ็บพุงเตือน ถ้าไม่มีมูกเลือด น้ำไม่เดินไม่ต้องมาโรงพยาบาลก่อนใก้นอนรออยู่บ้าน ถ้ามานอนโรงพยาบาลก็ต้องนอนรอหลายวันกว่าจะคลอด แต่ถ้ามีมูกเลือด น้ำเดินให้มาโรงบาลทันที่ บ้างที่เราก็ปวดแบบไม่ไหว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

38 สัปดาห์ มีอาการปวดหลัง ลุกเดินลำบาก นอนลำบาก เหนื่อยง่ายค่ะ

11mo ago

ทรมานมากเลยค่ะแม่ อึดอัดด้วย