35 สัปดาห์ มีผื่นตันขึ้นตามตัว

แม่ๆมีอาการผื่นคันขึ้นตามตัวกันบ้างไหมคะ เราคันทุกวัน ทั้งมีเหงื่อและไม่มีเหงื่อ เป็นทั้งกลางวันกลางคืน คันทั่วตัว และท้องจะคันมากกว่าที่อื่น ทาคาลาไมน์ไม่เีขึ้นเลย แม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์ด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

สู้ๆ ค่ะแม่