ปวดท้องคลอดแบบไหนกันบ้าง

แม่ๆมีอาการปวดท้องคลอดจริงๆแบบไหนกันบ้างคะ เห็นมีบางคนปวดแบบคล้ายปวดถ่าย แต่ไม่ถ่าย #แชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ #ท้องแรกสับสนกับอาการมาก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดท้องถี่ๆทุก2นาทีค่ะ ไม่มีเลืิอดไม่มีน้ำเดิน รอประมาณ4-5ชม.มดลูกเปิดครบ10ซมก็คลอดเลย

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะแม่