💢 ตะคริวคนท้อง เป็นช่วงบริเวณที่ท้อง

แม่ๆมีอาการนี้บ้างมั๊ยคะ? ปวดลักษณะแบบไหนเอ่ย และเป็นช่วงไตรมาสไหนบ่อยที่สุด? คอมเมนต์มาหน่อยน้า บทความเพิ่มเติม : https://th.theasianparent.com/cramp-pregnency #ตั้งครรภ์ #ตะคริวคนท้อง

💢 ตะคริวคนท้อง เป็นช่วงบริเวณที่ท้อง
41 ตอบกลับ

เคยเป็นที่น่องตอนกลางคืน ร้องลั่นจ๊ากกกกกกก สามีตกใจสุดขีดรีบลุกขึ้นมาช่วย อย่างขำ ... ตอนนี้ท้องสองได้ 6 เดือน ลุ้นค่ะ 5555

ตอนท้องแรกเป็นบ่อยมาก ตอนนี้ท้อง2ได้7เดือนแล้ว ยังไม่เป็นตะคริวเลยจ้า มีแต่อาการชามือ ชาเท้าเป็นบางวันจ้า

คนโตเป็นครัังเดียวก่อนใกล้คลอดบริเวณน่องปวดมากทรมาน คนเล็กเป็น​2-3ครั้งอาการเดียวกันเลย

ยังไม่เคยเป็นค่ะ ตอนนี้แค่เหน็บชาตามมือเท้าก็ทรมานแล้ว ถ้าตะคริวท้องไม่อยากจะนึกเลย

เข้าสัปดาห์ที่30เริ่มเป็นคะเป็นขาเจ็บมากกก....คะเป็นบ่อยเพราะเราทำงานหนักมั้งคะ☺

เป็นที่ขาค่ะปวดมาก​ตอนนี้เลยค่ะ​ไตรมาส​สุดท้าย​ เป็น3ท้องเลย

เป็นยุ่เลยนะค่ะตอนนี้ไตรมาสสุดท้ายเป็นทีขาทรมานมากนะค่ะ

กำลังเป็นเลยค่ะ 2-3คืนเเล้ว เป็นที่ฝ่าเท้า แป๊บๆหาย ไตรมาส2

เคยเป็นตอน 17วีค ตะคริวในท้องเบาไแต่สักพักก็หาย

บ่อยมากค่ะ บริเวณลิ้นปี่ ช่วงตั้งแต่ 7 เดือนมา