เบื่ออาหารตอนท้อง 🤰

แม่ๆมีอาการนี้บ้างมั๊ยคะ? คอมเมนต์มาหน่อยน้า #ตั้งครรภ์ #เบื่ออาหารตอนท้อง

เบื่ออาหารตอนท้อง 🤰
172 ตอบกลับ

เคยค่ะตอนนี้เบื่ออาหารมากๆ

เบื่อแบบไม่รู้จะกินอะไรดี55

เบื่อมากค่ะ แต่ก็พยายามกิน

ไม่เคยเลยคะ แม่หิวตลอดเวลา

คอนนี้เป็นค่ะ เบื่อมากกกกก

เคย ตอน 2-4 เดือน จนน้ำหนักลง

ไม่เบื่อนะค่ะมีแต่หิวๆๆๆ

เคยเป็นช่วง 2-3 เดือนแรก

เบื่อมาก กินไม่ได้เลย

เคยค่ะ ไม่รู้หิวอะไร