แชร์ประสบการณ์ก่อนคลอดให้อ่านหน่อยค่ะ

แม่ๆมีอาการก่อนคลอดยังไงบ้างค่ะ ปวดแบบไหน เจ็บแบบไหนกันบ้าง ตอนนี้เรา 35w4d มีอาการหน่วงท้องน้อยจี๊ดๆ ปวดลงหว่างขาเป็นได้ไม่กี่นาทีแล้วหาย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องแรก จะคลอดมีอาการเจ็บตรงท้องน้อยมากคิดว่าตัวเองปวดฉี่พอไปฉี่ก็ไม่หายตอนนั้นนั่งรถอยู่ด้วย พอตกดึกนอนได้อยู่พอเริ่มเข้าตี2-4นอนไม่ได้เลย ปวดท้องมาก ท้องแข็งถี่มาก หน้าซีดเลยค่ะ

2y ago

ไปโรงพยาบาล6โมงเช้าคลอดตอน12.10ค่ะ ประมาณ6ชั่วโมงเลยค่ะ