สัญญาณที่บ่งบอกว่าจะคลอดแล้ว

แม่ๆมีอาการก่อนคลอดยังไงกันบ้างคะ ช่วยเล่าให้ฟังหน่อย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มีมูกใส3วัน เจ็บท้องไม่ถี่มาก3วัน พอวันคลอด มีมูกเลือด เจ็บท้องถี่ ท้องแข็งถี่มาก 3-5นาที เลยหิ้วของไปโรงบาลค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ