ปวดช่องคลอด

แม่ๆมีอะไรกับสามีหลังคลอดกันตอนไหนคะ บ้านนี้หลังคลอด3เดือนพึ่งจะมีอะไรกับส่มีแต่เจ็บช่องคลอดมากแบบไม่มีความฟินหรือรู้สึกดีเลย พอเสร็จกิจก็ปวดข้างในมากๆเลยค่ะ ปกติมั้ยคะเนี้ย

2 ตอบกลับ

แผลเย็บปกติค่ะ มันปวดนาน แต่ส่วนตัวเราผ่านะคะ ยิ่งถ้าเจอสามีแบบมาถึงแหกเสียบไม่เล้าโลม อย่าว่าแต่คลอดเองเลยแม่ผ่าคลอดแบบเราก็เจ็บแม่ ยิ่งช่องคลอดฝืดก็ยิ่งเจ็บ เสี่ยงช่องคลอดถลอกด้วย เรานี่น้ำตาเล็ดเจ็บจนอยากถีบมันออก ได้เลือด + ตกเขียวอีกกินยา 2 อาทิตย์ วิธีแก้ก็ใช้เจล ใส่ถุง หรือให้เขาเล้าโลมเพื่อที่ช่องคลอดจะได้ไม่แห้งค่ะ

9mo ago

เค้าไม่ชอบใช้เลยเลยค่ะ มันแสบมาก

ปกติค่ะ ครั้งแรกเจ็บมาก ครั้งต่อไปก็เจ็บน้อยลงแล้วก็จะปกติค่ะ