แม่ๆท่านไหนคลอดแล้วบ้างคะ

แม่ๆมีอะไรกับพ่อๆหลังคลอดกี่วันคะบ้านนี้พึ่งคลอดได้14วันพ่อๆกวนไม่ไหวเลยอยากถามว่ามีใครมีอะไรกับพ่อๆหลังคลอดกี่วันคะ

8 ตอบกลับ

ทั้งเดือนแม่ไม่มีอาการอะไรเลยพอคุณพ่อตามครั้งนึงวันต่อมาเจ็บท้องคลอดเลยจ้า ตอนนี้น้องได้12วัน

อย่างน้อยก็1เดือนก่อนนะค่ะคุณแม่ แผลหายดีหายสนิทก่อนค่ะ

เหมือนกันเลยคะบ้านนี้คลอดเอง18วันยากถามว่ามีได้ตอนไหน

ถ้าคลอดเองน้ำคาวปลาหมดตรวจหลังคลอดครบแล้วก็มีได้ค่ะ

บ้านนี้หมอบอกให้มีตอนลูกได้2เดือนค่ะ คลอดธรรมชาติ

ผ่าคลอดต้อง 2-3เดือนค่ะ คลอดธรรมชาติ1เดือนขึ้นไปค่ะ

คลอดเองหรือผ่าคลอดคะ

1y ago

ผ่าคลอดค่ะแม่

เราสามเดือน