น้องเจ้าคุณ💗

แม่ๆมีวืธีให้น้องดูดขวดนมมั่ยค่ะ บ้านนี้ติดเต๋ามากค่ะ. #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 💗

2 ตอบกลับ

ลองขวดแบบนี้ดูค่ะ เวลาป้อนนมน้องแม่ไปอยู่ไกลๆห้ามให้น้องเห็นได้ยินเสียงเด็ดขาด

หาซื้อที่ใหนค่ะะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบน่ะค่ะ💗