น้องไม่เรอ

แม่ๆมีวิธีไหนให้ลูกเรอบ้างค่ะ บ้านนี้ทำมาทุกท่าแล้ว น้องมีแต่ตดกับถ่ายค่ะ น้องง้อแงหนักมาก #น้องได้9วัน

1 ตอบกลับ

อุ้มพาดบ่าลูบหลังเบาๆค่ะ อุ้มจนกว่าจะเรออาจจะใช้เวลาหน่อย 5นาทีบ้าง 10นาทีบ้าง เเล้วเเต่คน เเม่ต้องใจเย็นนะคะเพราะไม่ใช่อุ้มปุ้ปน้องจะเรอเลย หรือนวดไล่ลมลองเซิสดูวิธีในเน็ตค่ะมีสอน ปล.หรือบางทีที่น้องไม่เรอน้องอาจจะยังไม่อิ่มลองสังเกตดูหลายๆทางจ้า