ติดเต้า

แม่ๆมีวิธีไหนให้น้องดูดขวดได้บ้างมั้ยคะตอนนี้น้องติดเต้ามากไม่ยอมดูดขวดเลยพยายามให้ดูดขวดหลายรอบแล้วน้องก้งอแงไม่เอาขวดเลย แม่บ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้ช่วยแชร์ทีค่ะ น้อง2เดือน21วัน

1 ตอบกลับ

พยายามเข้าแม่ เกิน2เดือนแล้วจะยากหน่อยค่ะ บ้านนี้ล้มเลิกการฝึกแล้วค่ะ ช่วงเดือนแรกน้องกินทั้งเต้าและขวด หลังจากนั้นกินเต้าตลอดจนอายุ3เดือน ไม่ยอมกินขวดแล้วค่ะ ฝึกกันจนตอนนี้จะ6เดือนละ ไม่สำเร็จ