น้อง7เดือนครึ่ง ปกติกินนมแม่ล้วนจากเต้า อยากเสริมนมผงแต่น้องไม่เอาเลย

แม่ๆมีวิธีไหนให้น้องกินขวดบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นคุณแม่ฟลูทามก็น่าให้นมไปจนถึงขวบได้นะคะ

3y ago

ต้องใจแข็งบังคับนะคะ ลองให้เขาหิวหนักๆแล้วให้นมขวดดูค่ะ