39+4 แล้วยังไม่คลอดเลย

แม่ๆมีวิธีไหนให้คลอดเร็วๆไหมคะ อยากเห็นหน้าลูกแล้ว

13 ตอบกลับ

โยคะท่าผีเสื้อ และเดินเยอะๆค่ะ บ้านนี้ลาคลอดได้แค่ 1 วันเลยไปเดินเล่นห้าง เดินจนทั่วค่ะ คืนนั้นคลอดเลยค่ะ😊😊

เดินกวาดบ้าน อีกเรื่องนึงนะค่ะ ไม่ได้ทะลึ่ง ช่วยตัวเอง จะคลอดง่าย ลูกออกมาอารมณ์ดี เลี้ยงง่ายด้วยค่ะ

คนแก่บอกเดินเยอะๆ ช่วยเร่งคลอด แต่แม่เนี่ยเดินไหวมั้ย😆😆

ให้คุณพ่อช่วยทำการบ้านคะปากมดลูกจะได้เปิดเร็ส

39+5 น้ำคร่ำแตกตอนตีสามคลอดน้องตอนเที่ยงครึ่งจ้า

4y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่ อยากแตกบ้างจังเลย

ท่านั่งผีเสื้อค่ะ ลองหาดูไม่อินเทอร์เนต

บ้านนี้40+3ล่ะค่ะ หมอนัดอีกที41วีค

ใจเย็นๆค่ะรอมาตั้งนานรออีกนิด

ทางนี้41วีคเพิ่งผ่าคลอดจร้...

เราก็ยังไม่คลอดเหมือนกัน39+2