35วีค6วัน ไปหาหมอมา หมอบอกว่าน้ำหนักลูกต่ำกว่าเกณฑ์😥‼️ ต้องทำยังไง.😥😂 น้ำหนักแค่1900เอง.

แม่ๆมีวิธีไหนแนะนำให้น้ำหนักลูกเพิ่มเร็วบ้างค่ะ อีกไม่กี่วีคก็คลอดแล้ว

15 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะแม่34วีคน้ำหนักลูกแค่2100เองค่ะ

3y ago

พี่ยัง2โลนะ หนูยังไม่ถึง2โลเลย🤦🥺

นม ไข้ต้ม น้ำเต้าหู้ กล้วยค่ะ

กินไข่ นม กล้วยน้ำว้าค่ะ

36+6 น้ำหนักลูกเเค่2200

ดื่มนมแพะค่ะ