หย่านมลูกปวดเต้าไม่หาย2อาทิตย์แล้ว

แม่ๆมีวิธีไหนแนะนำหน่อยได้มั้ยคะ พอดีว่าลูกเราได้1ขวบ11เดือนเราหย่านมได้2อาทิตย์แล้วน้ำนมเรายังมีและยังปวดเต้ามากๆยุเลยค่ะ แต่ไม่คัดเต้าแล้วนะคะ พอลูกมาเล่นกับเรามาโดนเต้านมทำให้ปวดน้ำนมก็ไหลออกมาอีกค่ะ #ลูกกินนมเราข้างเดียวตั้งแต่เด็ก อีกข้างนมน้อยเดียวก็ยังมีน้ำนมยุเลยค่ะ ต้องทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

พยายามอย่าแตะโดนค่ะ ถ้าไม่ถูกกระตุ้นถูกดูดน้ำนมจะหายไปเอง แต่ถ้ามีการแตะการกระตุ้นเรื่อย ๆ ก็จะยังไหลค่ะ