ท้องไม่ออก 20 สัปดาห์แล้วค่ะ ทำยังไงดี

แม่ๆมีวิธีไหนแนะนำบ้างค่ะ บ้านนี้ท้องไม่ออกค่ะ เดินไปไหนมาไหน นึกว่าแค่อ้วน กลัวลูกน้ำหนักไม่ตรงเกณท์ค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอัลตราซาวด์แล้วลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ ไม่ต้องกังวลค่ะ ท้องเล็ก หรือ ท้องใหญ่ ไม่ได้มีผลกับทารกในครรภ์ค่ะ

3mo ago

นมวัวและนมถั่วเหลืองกินไม่ได้เลยค่ะ ท้องเสียค่ะ ยังไงก็ขอบคุณคำแนะนำสำหรับโปรตีนนะคะ แม่บ้านนี้เปลื่ยนเป็นชงจมูกข้าวไรซ์เบอรรี่แบบผงชงแทนค่ะ