38+4วีคแล้วค่ะ

แม่ๆมีวิธีไหนบ้างคะให้ลูกคลอดไวๆ มีอาการท้องแข็งบ้างแต่เป็นช่วงๆ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

5 ตอบกลับ

38+2​ กำหนดคลอด25เมษา​ คลอดจิง13ค่ะแม่​ ถึงวันที่น้องเลือกน้องมาเองจ้าแม่​ ใกล้แล้วๆๆสู้ๆๆค่ะ🥰

นัางท่าผีเสื้อ +พ่อตามค่ะ ให้พ่อเสร็จใน

3mo ago

แม่ขึ้นเองเลยค่ะ ทางนี้ลองซ้อม ไหวอยู่ค่ะ (ใส่แต่ไม่ขยับนะคะ แค่ลองซ้อมว่าตัวเองไหวมั้ย อึดอัดมั้ย 🥹)

เดินเยอะๆ แล้วก็พ่อตามค่ะ

3mo ago

ขอบคุณค่ะ จะลองดูค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆ✌️

สู้ๆ นะคะแม่

3mo ago

ขอบคุณค่ะ