ทำท้องง่าย

แม่ๆมีวิธีไหนที่ทำให้ท้องเร็วบ้างคะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่บ้านนี้มีจร้า...แม่ลองแล้วกับตัว @ เฟสคุณแม่มาเลยนร้าแอดมาแล้วทักข้องความมาได้เลยจร้า Atchara Samramrun

5y ago

คุณแม่แอดเฟสมาได้เลยจร้าพอดีในนี้มันคอมเม้นเป็นรูปภาพไม่ได้😅

ปรับอาหาร ปรับธาตุในร่างกาย งดน้ำตาล ลดแป้ง