มีวิธีไหนทำให้คลอดเร็วบ้างคะ

แม่ๆมีวิธีไหนทำให้คลอดเร็วๆบ้างคะ ทำทุกทางเเล้วเเต่ยังไม่คลอด เป็นท้อ เดินแล้วตะคริวกินขาบ่อย กินสัปปะรดก็แล้ว พ่อตามก็ไม่เป็นผล มีวิธีอื่นอีกไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราทำทุกอย่างที่เค้าบอกว่าได้ผล สุดท้ายโดนเร่งคลอด เราว่าแล้วแต่คน

2y ago

40w2d ค่ะ