แม่ๆบ้านไหนตรวจน้ำตาลแล่วขึ้นสูงบ้างค่ะ

แม่ๆมีวิธีไหนช่วยลดเรื่องน้ำตาลบ้างค่ะ วันนี้ไปกลืนน้ำตาล50gm เจาะเลือดแล้วน้ำตาล164 ค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีช่วยลดบ้างค่ะ #กังวงใจมากค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ตรวจแล้วน้ำตาลได้275หมอจับนอนโรงบาลฉีดยา แล้วคุมอาหารจ้า งดของหวาน งดน้ำอัดลม งดกินขนมจุกจิก