แม่ๆมีวิธีไหนกินแล้วให้ลงลูกบ้างคะ

4 ตอบกลับ

กินปกติค่ะ ไม่ได้บำรุงเป็นพิเศษแต่ช่วงไตรมาสสุดท้ายหมอบอกให้กินไข่ กับพวกโปรตีนเนื้ออกไก้ประมาณนี้ค่ะ บ้านนี้คลอดตอน 39 w ออกมา 3740 ค่ะ

ทานให้ครบ5หมู่ เน้นโปรตีน นม ไข่ กล้วย ค่ะแม่

เน้นโปรตีนค่ะ

ตามค่ะ