สอบถามค่ะ กระตุ้นคลอด

แม่ๆมีวิธีไหนกระตุ้นคลอดบ้างคะโดนคุณหใอกระตุ้นคลอดไปเมื่อ38w ตอนนี้39wยังเงียบอยุ่เลยคะแม่ๆ😂 หมอนัดคลอด30นี้แล้ว ไม่อยากโดนผ่าค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำวิธีให้หน่อยนะคะขอบคุณค่ะ🙏

8 ตอบกลับ

บ้านนี้​ 38+4​ แล้ว​ ดิ้นเก่งมาก​ ดิ้นจนเจ็บซี่โครง​ จิมิ​ ท้องแข็ง​แต่ไม่สม่ำเสมอ​ อยากออกมากจ้า​ ไปหาหมอ​ หมอนัดอีก30นี้​ 39+2​ หมอยังไม่ยอมกระตุ้นให้เลยค่ะ​ แอบกังวลกลัวโดนผ่า

บ้านนี้39wยังเงียบยุ่เลยกลัวโดนผ่าเหมือนกัน ออกกำลังกาย นั่งท่าผีเสื้อ ให้แฟนช่วย ก้อยงเงียบเหมือนเดิม

บ้านนี้ 40+3 ปากมดลูกไม่เปิด ท้อง3 แล้ว งงใจมาก 30 กันยาหมอจะเร่งคลอด แต่ถ้าน้องนน.เยอะเกิน 3.5 อาจจะได้ผ่าคะ

บ้านนี้ก็39+4แล้วยังเงียบอยู่เลย กลัวได้ผ่า หมอนัดอีกที30 ก.ย นี้แล้ว อยากไปตกแล้ว

บ้านนี้โดนกระตุ้นไปวันที่21 ตอนนี้40w ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

39w.เหมือนกันค่ะ กลัวโดนคุณหมอเร่งคลอดมาก

39wยังเงียบเหมือนกันค่ะ

ให้พ่อบ้านช่วยค่ะ

3y ago

ช่วยยังไงค่ะแม่ 39+2แล้ว ยังเงียบอยู่เลย