แม่ๆมีวิธีมั้ยคะ

แม่ๆมีวิธีให้อึง่ายหลังคลอด แบบไหนบ้างคะ?แม่ๆทานอาหารเสริม หรืออาหารประเภทไหน ที่จะทำให้อึง่าย ตอนนี้กังวลเรื่องนี้มากเลยค่ะ😆33วีคแล้ว เริ่มกังวล เริ่มกลัวทุกวัน🥰😆😆😆 #รบกวนด้วยน่าค่าา#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

จิบน้ำทั้งวัน กินผักให้เยอะขึ้นค่ะ