ฝึกขับถ่าย

แม่ๆมีวิธีให้ลูกยอมนั่งกระโถนขับถ่ายมั้ยคะ ทำยังไงให้ลูกไม่ร้องแล้วยอมนั่ง หรือต้องให้โตอีกนิด ตอนนี้น้อง1ขวบ3เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

เริ่มฝึกได้แล้วค่ะ โดยเริ่มจากเวลาคุณแม่เข้าห้องน้ำ ก็ทำให้น้องเห็นเลยค่ะ และคอยอธิบาย ที่สำคัญหากระโถน หรือส้วมเด็ก ตั้งไว้ข้างๆส้วมผู้ใหญ่ก็ได้ค่ะ ให้น้องทำไปพร้อมๆกับเรา ฝึกสม่ำเสมอน้องจะเรียนรู้เองค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ วันนี้ก็ลองทำ แต่น้องคงยังไม่ชิน