นมสต๊อก

แม่ๆมีวิธีให้ลูกกินนมสต๊อกมัยคะ พอดีแม่จะต้องกลับไปทำงานแล้ว เอานมสต๊อกออกมาให้ลูกกินลูกไม่ยอมกิน ตอนนี้เครียดมากเลยคะ ปกติเค้าจะกินเต้า ตอนนี้น้อง2 เดือนกับ21 วันคะ ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าให้กินขวดแรกๆอาจจะต้องลองให้ลูกหิวๆก่อนแล้วให้คนอื่นช่วยป้อนให้ค่ะ คุณแม่ไปหลบก่อน ไม่งั้นถ้าลูกเห็นแม่เค้าก็จะอ้อนขอเข้าเต้าเหมือนเดิม