อย่านมแม่

แม่ๆมีวิธีให้น้องกินนมผงยังไงคะ น้อง6เดือนจะให้กินนมผงเพราะเเม่จะไปเรียนต่อ แต่น้องไม่ยอมกินเลยทำทุกอย่างแล้ว #กลุ้มใจมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ลองปั๊มนมแม่แช่ช่องฟรีสไว้อุ่นให้น้องกินช่วงที่ไม่อยู่ล่ะคะ

5y ago

นมแม่เริ่มน้อยค่ะ เวลาปั้มได้นิดเดียวเอง