ใครมีประสบการณ์

แม่ๆมีวิธีใหนที่ให้น้องเลิกเต้าเเล้วกินขวดบ้างค่ะตอนนี้น้อง5เดือนติดเต้าแม่มากไม่ยอมเอาขวดเลยค่ะเวลาเอาขวดให้กินน้องชอบกัดขวดแล้วกะร้องแม่ไม่รู้จะทำยังไงใครมีวิธีช่วยบอกด้วยน้ะค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

* แม่ลองใช้จุกนมที่เหมือนจุกแม่ดูนะคะ