น้อง1เดือน9วัน มีอาการผวาตลอดเลยค่ะ

แม่ๆมีวิธีแนะนำไหมคะ น้องนอนผวาตลอดเลย นอนได้แปปๆร้องตกใจผวา กลางคืนแทบไม่ได้นอนเลยค่ะ เป็นบ่อยมาก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

เอาผ้าห่อตัวน้องให้อุ่น ห่อให้กระชับแต่ไ ม่ต้องแน่นมาก น้องยังปรับตัวไม่ทัน น้องยังชินกับสภาพแวดล้อมตอนอยู่ในท้องค่ะแม่ ค่อยๆฝึกน้อง เดี๋ยวน้องก็จะรับรู้ได้ค่ะ

ลองนอนตะแคง หรือให้มีหมอนข้างขนาบเค้าไว้หรือว่าใช้ผ้าห่อตัวดูนะคะ อาจจะช่วยได้ค่ะ

ห่อตัวค่ะ