ลูกไม่ยอมดูดนมขวดเลย

แม่ๆมีวิธีแนะนำทำไงให้ลูกดูดนมขวดบ้าง บ้านนี้เปลี่ยนจุกนมมาสองแบบแล้วไม่เอาทั้งสองเลย..เราปั้มนมใส่ขวดก็ได้แต่เททิ้ง น้องไม่เอาเลยสักนิดค่ะ.. แม่เพลียมาก😒

2 ตอบกลับ

แม่ลองจุกนมแบบนี้ดูค่ะ เผื่อน้องจะดูด😂

ลองบ่อยๆเดี๋ยวน้องจะชินค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ