26+3 น้ำหนักน้องพึ่งได้ 905 g

แม่ๆมีวิธีแนะนำการเพิ่มน้ำหนักลูกในท้องมั้ยคะ จะเข้าเดือนที่ 7 แล้ว น้ำหนักน้องพึ่งได้ 905 g. แอบกังวลกลัวลูกน้อยตัวเล็ก 😥

26+3 น้ำหนักน้องพึ่งได้ 905 g
1 ตอบกลับ

แม่ต้องกินกล้วยน้ำว้า กับนมให้มากๆคะ มันจะไปเพิ่มน้ำหนักให้ลูกคะ

4y ago

ขอบคุณคะแม่ นมกินเยอะมาก 1 แกนลอน กินได้ 2 วัน แต่กลัวยไม่ค่อยได้กิน จะลองกินกล้วยคู่ไปด้วยคะ ขอบคุณคำแนะนำดีๆนะคะ