แก้ปัญหาท่อน้ำนมตัน

แม่ๆมีวิธีแก้ไขท่อน้ำนมอุดตันยังไงกันบ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินเลซิตินค่ะ ช่วยสลายไขมัน ถ้าไม่ซื้อแบบอาหารเสริมก็ดื่มนมถั่วเหลืองที่เป็นไวตามิ้วข้างกล่องจะมีส่วนผสมของเลซิตินแถมทำให้น้ำนมข้นขึ้นด้วยค่ะ และปั้มหรือบีบให้เลี้ยงเต้าทุกรอบค่ะ