เลือกขวดนม+จุกนมอย่างไร

แม่ๆมีวิธีเลือกจุกนม ขวดนม เตรียมคลอดอย่างไรบ้างคะ ยี่ห่อไหนดี แนะนำทีค่ะคุณแม่มือใหม่??

10 ตอบกลับ

พีเจ้นจุกเหมือนหัวนมแม่เลยค่ะ แต่ราคาจะสูงหน่อยบ้านนี้เพิ่งสอยมา6ขวดค่ะ เลือกแบบนิวบอร์นหัวกว้างนะคะ

เห็นเเม่ส่วนมากใช้พีเจ้นกันนะคะเค้าบอกว่าจุกนิ่มดีค่ะ

พีเจนคอกว้างไม่ดูดไม่ไหลเช่นกันจ้ะ

บ้านนี้ใช้ DR.BROWN ทุกท้องเลยจ้า

พีเจ้นคอกว้าง ขวดสีชา ขนาด5oz.

พีเจ้นคอกว้างอีกเสียงจ้า

บ้านนี้ใช้ของ avent คะ

พีเจ้น คอกว้างค่ะ

พีเจนคอกว้างค่ะ

พีเจ้นค่ะแม่