เพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์

แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์อย่างไรบ้างค่ะ เรา 29W5D น้องหนัก1191 ค่ะ คุณหมอบอกตัวเล็กค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เรากินนมแพะ กับจมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่ซองม่วงๆ นน.ลงน้องดีมากค่ะ

12mo ago

ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ