ท้องเล็ก แม่ตัวเล็ก

แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์ไหมคะ เดิมทีแม่เป็นคนตัวเล็กมาก ก่อนท้องหนัก 38 ตอนนี้ท้อง7 เดือน น้ำหนัก 45 ท้องเล็กมาก กังวลมากกลัวลูกน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ มีแต่คนว่าท้องจริงหรอ? (อิแม่กลุ้ม) มีอะไรทานแล้วน้ำหนักเพิ่มบ้างคะ ขอบคุณค่ะ #ท้องเล็กจัง #ท้องเล็กจะมีผลต่อลูกไหมค่ะ #ท้องเล็ก

2 ตอบกลับ

เน้นอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำว้าค่ะ