แม่ๆเพิ่มน้ำหนักน้องแบบไหนคะ

แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องยังไงคะบ้านนี้ 9 week แล้วน้องตัวจิ๋วมากเลยค่ะแอบเป็นห่วงมากๆเลยขอวิธีแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานอาหารที่มีประโยชน์ หลากหลาก โปรตีนสูง คาร์โบไฮเดรตต่ำ เช่น เนื้อสัตว์ ไข่ นม ถั่ว ทานผักสม่ำเสมอ และทานน้ำให้วันละ 3 ลิตร นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอคะ