แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำนมกันยังไงบ้างค่ะ หรือกินอะไรช่วยเพิ่มน้ำนมเยอะๆบ้างค่ะ ขอคำปรึกษาแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำนมกันยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้น้ำนมน้อยมากเลยค่ะขนาดปั๊มทุก2ชม.

1 ตอบกลับ

ไม้นมนางค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ บวกกับขยันปั้มตามรอบ เพิ่มแน่นอน ต้องมีวินัยด้วย