วิธีอุ่นนมที่ปั๊มให้ลูกกิน

แม่ๆมีวิธีอุ่นนมที่ปั๊มแช่ตู้เย็นไว้ให้ลูกกินด้วยวิธีไหนกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

แชร์น้ำอุณหภูมิปกติค่ะแม่ ไม่ต้องแช่น้ำอุ่นหรือน้ำร้อนเดี๋ยวสารอาหารในนมจะหายหมดค่ะแม่

5y ago

น้องบ้านนี้ขนาดแช่น้ำร้อนน้ำอุ่นนมยังอุ่นไม่ทันน้องเลยค่ะ เอาแต่ร้องกินนม 😢😢