หัดลูกกินขวด

แม่ๆมีวิธีหัดลูกกินขวดไหมคะ บ้านนี้พยายามกันมาก แต่ไม่ว่าใครจะป้อนให้ก็ดิ้นร้องไห้หนักมากเลยค่ะ กำลังจะเข้าสี่เดือนแล้วค่ะ อยากให้หัดขวดไว้เพราะแม่ต้องไปทำงานต่อ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนจุกนมนะคะ บ้านนี้ก็เปลี่ยนมาเยอะ ตอนนี้น้องชอบ pigeon soft touch ค่ะ