วิธีให้ลูกดูดขวด

แม่ๆมีวิธีหรือแนะนำที่จะให้ลูกดูดขวดบ้างมั้ย พอดีซื้อนมผงมาให้ให้ลูกเะอจะให้เขาดูดขวด แต่เขาไม่ดูดกัดๆเล่นพอหิวก็ร้องจะดูดเตาาาเราไม่ดูดขวดแม่อยากไปหางานทำ😭ขอบคุณคำแนะนำดีๆค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้คนอื่นป้อนค่ะ ถ้าแม่ป้อนเค้าจะไม่เอาขวด

4y ago

อ้อเครค่ะแม่ เดียวลองให้พ่อเขาทำ