แม่ๆมีวิธีหย่าเต้าน้องยังไงกันบ้างค่ะ

แม่ๆมีวิธีหย่าเต้าน้องยังไงกันบ้างค่ะ...อยากรู้วิธีของแต่ละบ้านค่ะเผื่อถึงเวลาจะอย่าเต้าน้องจะได้นำมาใช้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ทากระบองเพชรที่หัวนมค่ะ แล้วบอกว่า หนูโตแล้ว นมแม่จะไม่อร่อยแล้ว

5y ago

ถึงเวลาจะนำวิธีนี้ไปใช้นะคะ