วิธีสังเกตลูกติดโควิดมั้ย

แม่ๆมีวิธีสังเกตอาการลูกติดโควิดกันแบบไหนบ้างหรอคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้ดีก็จับตรวจ 3-5 วันค่ะ ใช้แบบตรวจน้ำมูกนะคะ แต่ไม่ต้องจิ้มลึก ปาดเอาแต่น้ำมูกขอบ ๆ จมูกตื้น ๆ พอ ถ้าเป็นหยดเสร็จจะขึ้นปรี๊ดเลยจ้าไม่ต้องรอ 15 นาที