อาการปวดหัวหน่าว

แม่ๆมีวิธีลดอาการปวดหัวหน่าว ที่ร้าวมาถึงจิมิบ้างไหมค่ะ อายุครรภ์ 29w บ้านนี้นอนไม่ได้เลย พลิกตัวแต่ล่ะทีเหมือนจะร้องให้ดังๆมากค่ะ ปวดร้าวไปหมด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ปวดค่ะจะลุกจะนั่งจะพลิกตัวทรมานสุดๆค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะแม่ ทรมานแต่ต้องอดทนเพื่อตัวน้อย